Công Ty TNHH TM – DV Trọng Tín, với hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các loại sản phẩm van công nghiệp cho những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới và khu vực như EBRO, DKY, AUMA, JAKI. Chúng tôi là đối tác tin cậy trong việc cung cấp thiết bị & vật tư cho khách hàng trong các ngành như nước cấp, nước thải, thực phẩm, rượu, bia & nước giải khát, giấy, xi-măng, nhiệt điện & thủy điện.

Các sản phẩm chính của chúng tôi cung cấp bao gồm van bướm, van cổng, van một chiều, van xả khí, van cửa phai, van dao, van giảm áp, các loại khớp nối & phụ kiện đường ống, các loại động cơ điện, động cơ khí nén có xuất xứ từ các quốc gia như Đức, Thuỵ Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Đài Loan…

Trong gần hai thập kỷ xây dựng và phát triển, với tiêu chí hàng đầu “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HẬU MÃI CHU ĐÁO”, Công Ty TNHH TM – DV Trọng Tín ngày càng chiếm được nhiều cảm tình và đánh giá cao của khách hàng gần xa khắp mọi miền đất nước qua các công trình, hợp đồng do chúng tôi thực hiện.

Công Ty TNHH TM – DV Trọng Tín rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác và giúp đỡ hơn nữa từ Quý khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Ngày thành lập:                   Ngày 13 tháng 01 năm 2003

Giám Đốc:                            Ông Lê Phan Hữu Hiếu

Địa chỉ:                                 168 Trần Bình Trọng, P.3, Q.5, TP.HCM

Điện thoại:                            (84-28) 5431 8831

Email:                                    kinh.doanh@trongtin.net